Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp

Tư Vấn Các Bước Vệ Sinh Rèm Vải Cho Gia Đình Bạn

Chiếc rèm cửa nhà bạn bị bám bẩn và có mùi khó chịu? Bạn đang cần tìm cách vệ sinh. Bài viết này sẽ tư vấn các bước vệ sinh rèm vải cho gia đình bạn.
Ngày nay, chiếc rèm cửa góp phần trang hoàng cho không gian nhà bạn thêm đẹp, và sang trọng. Giống như những đồ nội thất khác, sau một thời gian, rèm cửa cũng nhuốm màu thời gian và bị bẩn. Vì vậy tư vấn các bước vệ sinh rèm vải cho gia đình bạn là một điều cần thiết.Các bước vệ sinh rèm vải cho gia đình bạn


Tư vấn các bước vệ sinh rèm vải cho gia đình bạn
Đối với hầu hết mọi loại rèm, bạn nên sử dụng chổi hoặc máy hút bụi vệ sinh 1 lần 1 tuần. Và khoảng 1 tháng 1 lần vệ sinh kỹ càng hơn bằng cách giặt hay sử dụng máy vệ sinh chuyên dụng cho từng loại rèm. Việc vệ sinh rèm là điều cần làm tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng quá nhiều, vì nếu vệ sinh quá nhiều có thể khiến chiếc rèm cửa nhanh chóng bị phai màu, và từ đó mất hết vẻ đẹp vốn có ban đầu. Dưới đây là các bước vệ sinh rèm vải cho gia đình bạn:
+ Bước 1: Quét dọn nhà cửa
Trước khi làm vệ sinh chiếc rèm cửa, bạn nên làm sạch không gian phòng bằng cách quét dọn nhà cửa, mạng nhện,… mở cửa để phòng thông thoáng và sạch sẽ.
+ Bước 2. Tháo rèm cửa và ngâm trong dung dịch xà phòng
Giặt rèm, các bạn nên chú ý thực hiện từ 1 – 2 tuần/lần để đảm bảo rèm luôn sạch và thơm tho. Khi tháo rèm xuống các bạn nên phủi sạch bụi ngâm vào nước lạnh rồi chuyển sang dung dịch nước có chứa xà phòng. Thực hiện thao tác này từ 5 - 10 phút.

 
Việc vệ sinh rèm vải


+ Bước 3. Giặt sạch và phơi rèm vải.
Sau khi ngâm rèm, các bạn giặt sạch lại với nước và ngâm trong nước xả vải để chiếc rèm vải luôn thơm hơn và khử được những mùi ẩm mốc bám trên rèm. Sau đó, các bạn nên phơi rèm ở nơi có ánh sáng nhẹ và tránh mặt trời trực tiếp. 
Việc vệ sinh rèm vải đúng cách cực kỳ quan trọng, vì không chỉ đảm bảo độ bền cho chiếc rèm vải mà bạn đang sử dụng, mà quan trọng hơn nữa là mang đến một môi trường sống sạch sẽ và thoáng đãng, từ đó giúp cho bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.Việc vệ sinh rèm vải đúng cách cực kỳ quan trọng


Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn các bước vệ sinh rèm vải cho gia đình bạn thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty Hafuni tại trang web: https://hafuni.com/ để có sự hỗ trợ tốt nhất!

Bạn đang xem: Tư Vấn Các Bước Vệ Sinh Rèm Vải Cho Gia Đình Bạn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem