Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp

Top 10 Mẫu Rèm Vải Cao Cấp Cho Căn Hộ Chung Cư Tại TP HCM

Top 10 Mẫu Rèm Vải Cao Cấp Cho Căn Hộ Chung Cư Tại TP HCM

Rèm vải luôn là một thứ không thể thiếu trong mỗi căn hộ của các hộ gia đình. Không chỉ có tác dụng che nắng, chống bụi mà rèm vải còn dùng để trang trí trong nhà nữa. Cùng theo dõi về top 10 mẫu rèm vải cho căn hộ chung cư cao cấp trong bài này nhé.

 


Rèm vải cao cấp dành cho căn hộ chung cư

Trong top 10 mẫu rèm vải Hàn Quốc cho căn hộ chung cư cao cấp này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu rèm thực sự được ưa chuộng và nhiều người tin dùng. Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu rèm sau đây hãy liên hệ ngay tới trang web hafuni.com để có thể được tư vấn cũng như nhận được những mẫu rèm hài lòng.

Rèm cầu vồng ( trong top 10 mẫu rèm vải Hàn Quốc cho căn hộ chung cư cao cấp)

Là một loại rèm được sử dụng rất nhiều, loại rèm này có 2 lớp đó là 1 lớp lưới và 1 lớp vải. Hai lớp này giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh ánh sáng rất tốt. Các lớp này xen kẽ nhau tạo ra những ánh sáng trông như 7 sắc cầu vồng. Rất hợp lí để thiết kế ở phần khung cửa sổ khi dùng rèm cầu vồng. 

                                                                
Rèm cầu vồng trong top 10 mẫu rèm vải Hàn Quốc cho căn hộ chung cư cao cấp

Rèm cuốn (trong top 10 mẫu rèm vải Hàn Quốc cho căn hộ chung cư cao cấp)

Ở Hàn Quốc người ta rất ưa chuộng phong cách trẻ trung, thời thượng nên ngay trong những căn nhà thì rèm cuốn cũng được tin dùng rất nhiều. Vì nó đem lại cảm giác tươi mới cho những hộ gia đình, khả năng cản nhiệt, chắn bụi cũng rất tốt. Các mẫu rèm cuốn còn có thể gắn thiết bị tự động để điều khiển, dành cho những hộ gia đình muốn tối giản hóa công việc. 

                                        Rèm cuốn trong top 10 mẫu rèm vải Hàn Quốc cho căn hộ chung cư cao cấp

Rèm roman (trong top 10 mẫu rèm vải Hàn Quốc cho căn hộ chung cư cao cấp)

Với những hộ gia đình thích phong cách hiện đại, sang trọng thì rèm roman là một lựa chọn rất hợp lí cho việc này. Với màu sắc đa dạng cũng như thiết kế đơn giản thì rèm roman được sử dụng ở nhiều nơi trong nhà như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,… tùy vào sở thích của các bạn. Rèm roman cũng có nhiều tone màu hợp lí với từng không gian trong nhà để bạn lựa chọn dễ dàng hơn. 

                                                                      
Rèm roman trong top 10 mẫu rèm vải Hàn Quốc cho căn hộ chung cư cao cấp

Rèm cửa một màu( trong top 10 mẫu rèm vải Hàn Quốc cho căn hộ chung cư cao cấp)

Với những hộ gia đình yêu thích sự đơn giản thì hãy trang trí một chiếc rèm một màu, vừa có tính năng chắn nhiệt cũng như có tính năng chống bụi rất tốt. Với chất liệu là nhung , vải thô nên rất thích hợp cho những khung cửa lớn cũng như các không gian rộng, các nội thất lớn. 
Tuy rằng rèm cửa một màu được thiết kế rất đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu, truyền thống trước giờ thì những loại rèm có nhiều hoa văn luôn được ưu tiên. Nhưng trong nhịp sống ngày nay rèm cửa một màu đã được sử dụng nhiều hơn rất nhiều vì sự đơn giản của nó. 
                                                
 Rèm cửa một màu trong top 10 mẫu rèm vải Hàn Quốc cho căn hộ chung cư cao cấp

                                           
 

Bạn đang xem: Top 10 Mẫu Rèm Vải Cao Cấp Cho Căn Hộ Chung Cư Tại TP HCM
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem