Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp

LẮP ĐẶT RÈM CUỐN CHO CÁC VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

Hiện nay có nhiều công ty, văn phòng lớn và các trụ sở đều lắp đặt rèm cuốn cho phòng làm việc. Một trong những câu hỏi đặt ra đó là: “tại sao các văn phòng làm việc cần lắp đặt rèm cuốn”, và để trả lời cho câu hỏi trên đã có rất nhiều công ty nội thất rèm cửa đưa ra những lí do và giải thích. Hafuni là một trong những công ty rèm cửa nội thất đã có những nhận định về những lợi ích của rèm cửa cuốn mang lại cho các văn phòng và hiểu được nguyên nhân vì sao các phòng làm việc cần lắp đặt rèm cuốn. Để có thể hiểu thêm về cách lắp đặt rèm cuốn cho văn phòng làm việc của các bạn, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.


Sản phẩm rèm cuốn cho các văn phòng của Hafuni

Rèm cuốn văn phòng là gì?


Các bạn biết gì về rèm cuốn văn phòng? Qua nhiều khảo sát thực tế và tìm hiểu thì rèm cuốn hay còn gọi bằng một cái tên của người xưa là mành cuốn. Ngày xưa vì công nghệ chưa phát triển thì rèm cuốn trong nhà của họ làm bằng chất liệu tre, mây, nứa đan lại rồi gắn dây để khi trời nắng thì kéo dây rèm sẽ dàn ra để che nắng và bụi,.. Còn với rèm cuốn ngày nay chất liệu làm bằng nhựa, polyester,..và được gắn với cái trục cuốn, dây để cuốn hay nút ấn tự động. Với thiết kế mang nhiều kiểu dáng và phù hợp với từng không gian lắp đặt khác nhau thì rèm cuốn đang là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và nó như một đồ nội thất không thể thiếu. Rèm cuốn văn phòng là loại rèm cuốn được thiết kế riêng cho không gian văn phòng dù lớn hay nhỏ để phục vụ cho việc bảo vệ, che chắn được những tác nhân gây hại từ bên ngoài văn phòng. Tạo cho văn phòng của các bạn có sự thông thoáng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang phong cách độc đáo qua từng mẫu thiết kế rèm cuốn.


Rèm văn phòng kiến tạo không gian làm việc tốt nhất

 

Cách lắp đặt rèm cuốn


Văn phòng là nơi làm việc chung của nhiều người, không gian văn phòng đa số có nhiều cửa sổ vì vậy khi lắp đặt rèm cuốn các công ty, phòng làm việc yêu cầu phải nhanh chóng và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt. Khác với loại mành cuốn của ngày xưa thì rèm cuốn hiện đại đã có những khắc phục về lắp đặt đơn giản và nhanh gọn rất nhiều. Để chuẩn bị cho việc lắp đặt rèm cuốn thì cần chuẩn bị: số lượng rèm cuốn theo yêu cầu vừa đủ, thang, thước đo, bút chì, ốc vít, máy khoan,.. Khi đã chuẩn bị xong hết các đồ dùng để lắp rèm cuốn chúng ta bắt đầu thực hiện các công đoạn lắp đặt rèm cuốn như sau:
•    Trước khi các bạn đặt mua rèm cuốn thì các bạn phải đo các kích thước chuẩn và chính xác của các cửa sổ và không gian cần lắp đặt rèm cuốn.
•    Cửa sổ và không gian cần lắp đặt rèm cuốn cần phải được kiểm tra kỹ nhiều lần. Đối với những phòng làm việc xây dựng đã lâu thì khung cửa rất có thể yếu ớt và không được chắc chắn và xem cửa sổ có bằng phẳng hay không để gắn các phụ kiện vào thì khi lắp đặt được dễ dàng hơn.


Rèm cửa Hafuni luôn lắp đặt các loại rèm văn phòng chính xác nhất

•    Sau khi đã đo đạc bắt đầu đánh dấu vị trí cần treo rèm cuốn. Chúng ta lấy rèm cuốn ra từ bao bì để đưa lên vị trí cần lắp đặt, đồng thời lấy bút chì đánh dấu bộ giá đỡ rèm cuốn.
•    Chúng ta sử dụng ốc vít đã chuẩn bị để gắn giá đỡ lên khung cửa sổ và không gian cần lắp đặt, giá đỡ sẽ được đặt lên vị trí đã đánh dấu và cố định ốc vít thật chắc.
•    Cuối cùng chỉ cần đặt thanh ngang của chiếc rèm lên bộ giá đỡ đã cố định và đẩy cho thanh rèm nằm cố định trong khung. Vậy là đã hoàn thành việc lắp đặt rèm cuốn một cách dễ dàng và theo mong muốn của các bạn.


Rèm cuốn văn phòng tạo không gian mở cho môi trường làm việc

Những điều cần biết để sử dụng rèm cuốn văn phòng tốt nhất


Sử dụng rèm cuốn văn phòng lâu dài, luôn được sạch và mới chúng ta cần lưu ý:
•    Thứ nhất: Mỗi lần sử dụng rèm cuốn các bạn kéo dây cuốn nhẹ dàng không nên lôi kéo quá tay sẽ làm hư trục rèm cuốn và dây kéo.
•    Thứ hai: Khi đã sử dụng rèm cuốn thì bạn cần vệ sinh nó bằng cách lau dọn và khử mùi để rèm cuốn luôn được mới và sạch sẽ.


Vệ sinh rèm cửa văn phòng đúng cách

•    Thứ ba: Tùy thuộc vào chất liệu của rèm cuốn mà các bạn lắp đặt cho văn phòng thì có những yêu cầu tránh để các chất màu bám vào và tránh lửa các thứ gây hại khác.
Các bạn hãy tìm và lắp đặt cho văn phòng, căn hộ của mình những rèm cuốn để tạo nét đẹp cho ô cửa của bạn và bảo vệ không gian của mình khỏi những ảnh hưởng bên ngoài. Đến với Hafuni các bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt tận tình khi đặt mua rèm cuốn.

 

Bạn đang xem: LẮP ĐẶT RÈM CUỐN CHO CÁC VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem