Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp

Cách Chọn Màu, Thanh Treo Rèm Cửa Hợp Theo Phong Thủy Phòng Khách Và Phòng Ngủ

Quy luật phong thủy phù hợp với vận mệnh của mỗi người. Cách Cách chọn màu, thanh treo rèm cửa hợp theo phong thủy phòng khách và phòng ngủ cho ngôi nhà bạn.
Trong ngôi nhà có rất nhiều các vật dụng để trang trí, sử dụng với mọi thành viên trong gia đình. Rèm cửa không những là vật dụng cần thiết để treo trên các cửa sổ hay cửa ra vào mà nó còn có tác dụng là trang trí và tác dụng phong thủy rất lớn đối với gia chủ. Vậy cách Cách chọn màu, thanh treo rèm cửa hợp theo phong thủy phòng khách và phòng ngủ cho ngôi nhà bạn như thế nào là hợp lý. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.


 
Mẫu rèm cửa hợp phong thủy


Luật phong thủy hợp với từng vận mệnh
Luật phong thủy dựa trên nguyên lý ngũ hành cho rằng mỗi một người sẽ có một bản mệnh khác nhau và sẽ phù hợp với màu sắc khác nhau. Các bản mệnh này sẽ có các mối quan hệ tương sinh và tương khắc, dựa vào những đặc điểm này bạn sẽ biết cách chọn màu phù hợp. Các mối quan hệ tương sinh trong phong thủy là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Các mối quan hệ tương khắc là: Mộc khắc thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Các màu sắc tương ứng với các bản mệnh của từng người đó là mệnh hỏa là màu đỏ, mệnh thổ là màu vàng, mệnh kim là màu trắng, mệnh thủy là màu đen còn mệnh mộc là màu xanh.
Từ những quy luật trên mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình những màu sắc theo đúng phong thủy có thể mang may mắn, tài lộc đến cho gia đình.


 
Mẫu rèm hợp với mệnh Hỏa


Cách lựa chọn màu sắc và cách treo rèm cửa hợp theo phong thủy cho phòng khách và phòng ngủ 
Chúng ta nên treo rèm cửa ở các vị trí cửa chính cũng như cửa phụ, lựa chọn màu sắc như đã nói ở phần trên và nên treo rèm theo hướng của cứa để có thể mang đến những may mắn theo như ý muốn.
Nếu hướng của cửa kể cả phòng khách hay phòng ngủ là hướng Đông hay Đông Nam thì nên lựa chọn những chiếc rèm màu xanh hay màu nâu. Nếu cửa theo hướng Tây nên lựa chọn những chiếc rèm cửa có màu trắng hoặc xám, và cách treo nên treo dạng vòng để tăng thêm vượng khí cho căn nhà. Nếu cửa thiết kế theo hướng Nam, Tây Nam thì nên lựa chọn màu đỏ, màu cam và treo theo kiểu vuông vức và mềm mại. 
Trong phòng ngủ không nên lựa chọn những chiếc rèm màu đen sẽ tạo nên sự u uất, còn phòng khách nên lựa chọn những gam màu tươi sáng tạo không khí tươi mới cho gia đình. Mỗi một chiếc rèm cửa sẽ phù hợp với từng không gian của các căn phòng khác nhau, khi chúng ta biết kết hợp một cách hài hòa sẽ mang đến không gian tươi mới, mang đậm phong cách riêng của gia chủ. Cách Cách chọn màu, thanh treo rèm cửa hợp theo phong thủy phòng khách và phòng ngủ một cách hợp lý sẽ mang đến sự may mắn, mang tài lộc vào nhà. Để biết thêm các thông tin hãy truy cập trang web: https://hafuni.com/ 

 


________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Fanpge:  Rèm cửa – Nội Thất Hafuni
Web: https://remcuathuduc.com/ Hoặc https://hafuni.com/
Youtube: Rèm cửa – Nội Thất Hafuni
Zalo / Viber / Sms: 0909 334 878 - 0962 637588
Email: Hafunivn@gmail.com
Liên hệ để nhận tư vấn, báo giá, đặt lịch hẹn khảo sát tận nơi.

 

Bạn đang xem: Cách Chọn Màu, Thanh Treo Rèm Cửa Hợp Theo Phong Thủy Phòng Khách Và Phòng Ngủ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem