Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp

CÁC MẪU RÈM CỬA CAO CẤP TẠI HAFUNI

Mỗi người một phong cách, nhưng trở về Nhà nhìn ngắm những thứ là của bạn tự tay mình trang hoàng cho thế giới riêng của mình thì thật sự sẽ không còn gì hạnh phúc hơn. Và HAFUNI thật hạnh phúc trọn vẹn khi được đồng hành và chứng kiến sự hài lòng của khách hàng cùng nụ cười thật an nhiên khi được tự tay lựa chọn những mẫu rèm cửa cao cấp, sang trọng cho ngôi nhà của mình.


Rèm Cửa – Nội Thất Hafuni luôn tâm niệm rằng: “Lắp một tấm rèm cửa – màn cửa không khó, cái khó là toát lên được tính cách, cái gu của gia chủ mới là điều quan trọng”. Vì vậy RÈM CỬA HAFUNI luôn cố gắng để quý khách nhận được nhiều giá trị hơn là một tấm rèm – màn cửa khi đến với Hafuni!

Không gian sống của bạn sẽ thêm sự an lành với sản phẩm rèm vải màu xanh

1.    THƯƠNG HIỆU UY TÍN VỚI BỀ DÀY KINH NGHIỆM
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành rèm cửa, màn cửa Hafuni tự hào được đồng hành với quý khách để điểm tô thêm cho ngôi nhà của bạn sự tinh tế, sang trọng. Từ đó Hafuni luôn cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm và học hỏi nhiều hơn để đáp ứng những nhu cầu trong việc cung cấp rèm cửa, màn cửa cho mỗi quý khách tốt hơn.

Công trình rèm cuốn lưới cao cấp Hafuni tại Bình Dương


2.    SẢN PHẨM LUÔN CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
Mỗi sản phẩm rèm cửa Hafuni đều phản chiếu hình ảnh thương hiệu và niềm tự hào thầm lặng của những người làm ra nó. Vì vậy mà, dù là dự án lớn hay chỉ là một căn phòng nhỏ, 
Rèm cửa Hafuni luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ chất liệu vải được chọn lọc kỹ càng, khắc khe, những đường cắt may chăm chút, tỉ mỉ cho tới tính công năng cao của sản phẩm và tính thẫm mỹ nghệ thuật độc đáo, để từ đó mỗi sản phẩm rèm cửa, màn vừa giúp cuộc sống của khách hàng ngày một tốt hơn và đồng thời là một điều gì đó mà chúng tôi vô cùng tự hào khi kể về.

Chất liệu rèm vải luôn được lựa chọn kĩ lưỡng tại Hafuni


3.    MẪU MÃ ĐA DẠNG LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Tại hệ thống cửa hàng Rèm Cửa Hafuni luôn được cập nhật các mẫu rèm cửa mới nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Tại Hafuni các mẫu rèm cửa phong phú, đa dạng


4.    PHỤ KIỆN RÈM NHẬP KHẨU
Phụ kiện rèm một điểm rất nhỏ nhưng nó là một sản phẩm không thể bỏ qua bởi nếu phụ kiện rèm cửa mà không được chú ý sẽ rất dễ làm cho bộ rèm cửa cao cấp cũng mất đi những tính năng hoàn hảo của mình.

Phụ kiện rèm cao cấp, chất lượng tốt nhất


5.    QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHẶT CHẼ
Tại Hafuni mọi sản phẩm rèm cửa, màn cửa cao cấp luôn được kiểm tra chặt chẽ từ khâu chất liệu vải được chọn lọc kỹ càng, khắc khe, những đường cắt may chăm chút, tỉ mỉ cho tới tính công năng cao của sản phẩm và tính thẫm mỹ nghệ thuật độc đáo, để từ đó mỗi sản phẩm rèm cửa, màn vừa giúp cuộc sống của khách hàng ngày một tốt hơn và đồng thời là một điều gì đó mà chúng tôi vô cùng tự hào khi kể về. 

Qui trình sản xuất rèm cửa chặt chẽ, tỉ mỉ


6.    SẢN PHẨM LUÔN ĐẠT TIÊU CHUẨN VỀ ĐỘ SÁNG
Sản phẩm rèm cửa cao cấp Hafuni luôn đáp ứng lại mọi tiêu chuẩn về độ sáng theo đúng tiêu chuẩn.

Sản phẩm rèm vải chống nắng cao cấp


7.    TIÊU CHUẨN CHỐNG CHÁY
Sản phẩm rèm cửa cao cấp Hafuni đạt tiêu chuẩn chống cháy nên quá trình cháy nổ khi diễn ra sẽ chậm hơn so với các loại rèm thông thường trên thị trường.
8.    DỊCH VỤ TỐT NHẤT
Hafuni có mộ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ đối tác tư vấn trực tiếp với khách hàng.  Mẫu mã đa dạng, Tư vấn chuyên nghiệp, Hỗ trợ nhiệt tình,…là những công cụ cần thiết, hành trang trong quá trình tiếp cận với khách hàng, đưa đến cho họ những phương án phù hợp nhất với nhu cầu. Để đảm bảo cho mọi khách hàng có lựa chọn đúng sản phẩm cho khách hàng, Hafuni luôn hỗ trợ tận tình mọi công cụ, hành trang cần thiết về mẫu mã đa dạng, đội ngũ tư vấn,…
9.    CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT NHẤT
Sau khi bàn giao nghiệm thu Hafuni sẽ luôn đồng hành với quý khách trong suốt quá trình. Các sản phẩm của Hafuni được bảo hành sửa chữa trong 1 năm và Hafuni luôn tiếp nhận và hỗ trợ mọi sự yêu cầu hỗ trợ của quý khách qua hotline: ‎09 62 63 75 88 và tại website chính thức: hafuni.com.

Bạn đang xem: CÁC MẪU RÈM CỬA CAO CẤP TẠI HAFUNI
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem