Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp

 Các Kiểu Thanh Treo Rèm Cửa Phổ Biến Hiện Nay

Thanh treo rèm cửa là một bộ phận không thể thiếu đối với một sản phẩm rèm cửa nhằm cố định và giúp treo rèm cửa lên tường. Các kiểu thanh treo rèm phổ biến hiện nay có rất nhiều mẫu để người tiêu dùng lựa chọn.
Các kiểu thanh treo rèm phổ biến hiện nay không chỉ đóng vai trò đơn thuần là giúp cố định và treo rèm cửa lên tường nữa mà nó còn cần sở hữu tính thẩm mỹ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa hơn với những chiếc rèm cửa hiện đại.


 
Thanh treo rèm bằng inox


Các kiểu thanh treo rèm phổ biến hiện nay
Hiện nay có rất nhiều thanh treo rèm phổ biến giúp người tiêu dùng có thể thỏa mái lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của mỗi người. Sau đây là một số loại thanh treo rèm phổ biến:
1. Thanh treo rèm bằng inox
Thanh treo rèm inox cũng có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều loại rèm cửa để người dùng có thể thỏa mái lựa chọn bao gồm: Thanh treo rèm inox cổ điển, thanh treo rèm inox chữ U, thanh treo rèm inox kiểu đường ray…
Mỗi một loại thanh treo rèm có kiểu dáng riêng phù hợp với từng mẫu thiết kế rèm mà bạn đã lựa chọn để bài trí ngôi nhà của mình.
2. Thanh treo rèm bằng nhôm
Đây là loại thanh treo nhẹ, chi phí thấp, giá thành rẻ dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Có thể nói trong các loại thanh treo rèm thì loại thanh treo rèm bằng nhôm là loại phổ biến và được ưa chuộng.
Sản phẩm có đặc tính giảm thanh, nhẹ không gây tốn sức nên thường được các gia đình lựa chọn
3. Thanh treo rèm bằng gỗ
Đặc tính của các sản phẩm thanh treo rèm bằng gỗ chính là tính thẩm mỹ cao từ thiết kế cho đến màu sắc đem đến sự sang trọng cho ngôi nhà với phong cách cổ điển, bán cổ điển.
Người ta thường sử dụng các thanh treo này để treo các loại rèm nặng có kích thước lớn, chính vì thế đối với các loại rèm hiện đại nhỏ gọn thì sẽ không lựa chọn thanh treo rèm này.


 
Thanh treo rèm bằng gỗ


Mua các kiểu thanh treo rèm phổ biến hiện nay ở đâu
Việc lựa chọn mua thanh treo rèm cũng là bước rất quan trọng khi thực hiện thiết kế các sản phẩm rèm cho ngôi nhà của bạn.
Để mua được sản phẩm chất lượng người tiêu dùng cần tìm đến những địa chỉ mua hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng cũng như được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Hafuni chính là một trong những thương hiệu uy tín hiện nay trên thị trường để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thanh treo rèm tham khảo thông tin sản phẩm tại địa chỉ website: https://hafuni.com.  
________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Fanpge:  Rèm cửa – Nội Thất Hafuni
Web: https://remcuathuduc.com/ Hoặc https://hafuni.com/
Youtube: Rèm cửa – Nội Thất Hafuni
Zalo / Viber / Sms: 0909 334 878 - 0962 637588
Email: Hafunivn@gmail.com
Liên hệ để nhận tư vấn, báo giá, đặt lịch hẹn khảo sát tận nơi.

 

Bạn đang xem:  Các Kiểu Thanh Treo Rèm Cửa Phổ Biến Hiện Nay
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem