Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp

4 Sai Lầm Thường Mắc Khi Chọn Rèm Cửa, Màn Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư

Mọi người thường nghĩ chỉ cần mắc rèm cửa, màn cửa cho gian phòng của mình là được. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng đắn, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra 4 sai lầm thường mắc phải khi chọn rèm cửa cho chung cư.

Nhu cầu về rèm cửa ngày càng phổ biến, mọi người thường chọn rèm cửa theo ý muốn của bản thân mà quên đi các chức năng hay các chất vải phù hợp với từng gian phòng của mình.

Rèm vải cho không gian căn hộ, chung cư sang trọng, tinh tế

Sau đây là 4 lỗi mà người sử dụng thường mắc phải khi chọn rèm cửa chung cư
1. Chọn theo sở thích, ý muốn của bản thân

    Ngày nay, các chung cư được xây dựng ngày càng nhiều, nhu cầu về nội thất cũng ngày càng tăng cao, trong đó có rèm cửa. Sẽ có một số chung cư sẽ do nhà đầu tư lựa chọn, thi công lắp đặt rèm cửa, nhưng cũng có một số chung cư là chủ căn hộ đến và lắp đặt. Nhìn chung, dù ai thi công, lắp đặt màn cửa mà không có hiểu biết về rèm cửa, lựa chọn theo sở thích của bản thân, thì rèm cửa sẽ trở nên mất đi tác dụng của nó.
2. Các rèm cửa cũng có nhiều chức năng và công dụng
Mỗi loại rèm cửa được thiết kế ra nhằm phục vụ cho mỗi gian phòng của bạn, vì vậy, khi sử dụng phải lựa chọn các chất liệu phù hợp với từng không gian như, phòng khách cần rèm cửa màu sáng, phòng ngủ cần rèm cửa màu tối hay tao nhã, phòng bếp cần các loại rèm cửa có chất liệu thoát hơi, dễ giặt,…
4 sai lầm thường mắc phải khi chọn rèm cửa cho chung cư
3. Chọn rèm cửa không phù hợp với thiết kế gian phòng
Nhiều người thường có thói quen chọn một chất vải rèm cửa và thi công chung cho cả chung cư. Điều này gây mất thẩm mỹ cũng như làm mất đi vẻ đẹp của từng gian phòng. Nếu bạn đã dành hết công sức xây dựng chung cư với một bản vẽ hoàn hảo thì hãy thiết kế và thi công các nội thất, rèm cửa phù hợp với chung cư của mình.


4 sai lầm thường mắc phải khi chọn rèm cửa cho chung cư


4. Lựa chọn theo tư vấn của nhân viên bán hàng
Mỗi cơ sở rèm cửa, màn cửa thường có rất nhiều nhân viên phục vụ, giải đáp cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng có nhiều hiểu biết về thiết kế của các công trình. Bạn là chủ đầu tư, bạn là chủ căn hộ của mình, bạn sẽ là người biết rõ hơn căn nhà của mình muốn như thế nào, sử dụng rèm cửa nào là đẹp, là phù hợp với chung cư của mình. Vì vậy, trước khi nghe theo sự tư vấn, hãy cảm nhận theo cách của mình.

Hiện nay Rèm Cửa Hafuni đơn vị cung cấp, lắp đặt các loại rèm cửa, màn cửa chất lượng cho các căn hộ, chung cư tại TP. HCM, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!
________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Fanpge:  Rèm cửa – Nội Thất Hafuni
Web: https://remcuathuduc.com/ Hoặc https://hafuni.com/
Youtube: Rèm cửa – Nội Thất Hafuni
Zalo / Viber / Sms: 0962637588 - 0909 334 878
Email: Hafunivn@gmail.com
Liên hệ để nhận tư vấn, báo giá, đặt lịch hẹn khảo sát tận nơi.

Bạn đang xem: 4 Sai Lầm Thường Mắc Khi Chọn Rèm Cửa, Màn Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem